• BẠCH DƯƠNG 21 tháng 3 - 20 tháng 4
 • KIM NGƯU 21 tháng 4 - 20 tháng 5
 • SONG TỬ 21 tháng 5 - 21 tháng 6
 • CỰ GIẢI 22 tháng 6 - 22 tháng 7
 • SƯ TỬ 23 tháng 7 - 22 tháng 8
 • XỬ NỮ 23 tháng 8 - 22 tháng 9
 • THIÊN BÌNH 23 tháng 9 - 23 tháng 10
 • BÒ CẠP 24 tháng 10 - 22 tháng 11
 • NHÂN MÃ 23 tháng 11 - 21 tháng 12
 • MA KẾT 22 tháng 12 - 19 tháng 1
 • BẢO BÌNH 20 tháng 1 - 18 tháng 2
 • SONG NGƯ 19 tháng 2 - 20 tháng 3
 • BẠCH DƯƠNG 21 tháng 3 - 20 tháng 4
  Xem bói tử vi thứ 6 ngày 24/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ rất hăng hái và quyết tâm theo đuổi mong muốn của mình. Dù cho có gặp phải những rắc rối và khó khăn đi chăng nữa, thế nhưng bạn vẫn cố gắng vượt qua rào cản thử thách để gặt hái được thành công một cách vinh quang nhất.
  Về mặt tình cảm của Bạch Dương trong ngày hôm nay sẽ tương đối ổn định và không gặp phải bất cứ rắc rối nào cả. Vì dường như cả bạn và đối phương đều đang rất biết quan tâm và sẻ chia với nửa kia của mình.
  Tài chính của Bạch Dương vào ngày thứ 6 này vẫn rất dư dả và thoải mái chi tiêu, có lẽ bạn sẽ mua những món đồ về nhà đó để chiêu đãi cả gia đình vào hôm nay. Và điều đó sẽ làm tăng tình đoàn kết giữa mọi người, mà lại không tốn nhiều chi phí bằng việc ra ngoài ăn.
  Con số may mắn của Bạch Dương ngày 24/9/2021: 10, 53
  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 24/9/2021
  KIM NGƯU 21 tháng 4 - 20 tháng 5
  Tử vi thứ 6 ngày 24/9/2021, Kim Ngưu sẽ rất điềm đạm và thận trọng. Chòm sao này sẽ chẳng bao giờ đưa ra những quyết định bốc đồng mà luôn suy nghĩ rất kỹ càng. Công việc hiện tại vẫn khá ổn định, những chú Trâu không cần lo lắng điều gì và thoải mái thả lỏng đầu óc trong ngày nghỉ.
  Trong mặt tình cảm, ngày hôm nay bạn vẫn sẽ nhận được những tin tốt sẽ đến vào sáng sớm. Kim Ngưu sẽ có thể nhận được tin vui từ gia đình hoặc có người gửi cho bạn một món quà nào đó rất bất ngờ.
  Tình hình tài chính của bạn đang ở trạng thái ổn định, do đó chòm sao này cũng có thể thoải mái chi tiêu cho bất cứ những nhu cầu thiết yếu hay là tự thưởng cho chính mình một món đồ mà bạn đã yêu thích từ lâu.
  Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 24/9/2021: 20, 75
  SONG TỬ 21 tháng 5 - 21 tháng 6
  Theo tử vi ngày mới nói rằng Song Tử sẽ đang đạt được cho bản thân những mục tiêu mà mình đã cố gắng. Tham vọng sẽ giúp bạn có thể tìm ra định hướng riêng cho mình. Chòm sao này cũng muốn nghỉ nhưng công việc cần vẫn cuốn lấy bạn, khiến bạn phải vùi đầu vào công việc.
  Về phương diện tình cảm, lời khuyên cho Song Tử nếu có yêu ai thì hãy nói ra nhé, đừng cứ mãi giấu trong lòng nữa. Nếu mà chòm sao này không bày tỏ thì sao đối phương có thể biết được rằng bạn đang suy nghĩ gì về họ.
  Ngày hôm nay của Song Tử sẽ có thể tìm kiếm được rất nhiều tiền nhờ nghề tay trái của mình. Lúc mọi người đang nghỉ ngơi thì bạn vẫn hăng hái để làm việc, chòm sao này sẽ chẳng thấy đó là phiền muộn cả, vì miễn là có tiền là được rồi.
  Con số may mắn của Song Tử ngày 24/9/2021: 16, 18
  CỰ GIẢI 22 tháng 6 - 22 tháng 7
  Bói tử vi 12 chòm sao nói rằng Cự Giải là người có trí tưởng tượng phong phú, điều này khiến cho cuộc sống của chòm sao này trở nên rất nhiều màu sắc thú vị. Tuy nhiên, đôi khi trí tò mò, cùng với sự tưởng tượng quá mức của bạn lại khiến mọi chuyện sẽ trở nên lệch hướng và hiểu sai vấn đề đấy nhé.
  Về mặt tình cảm, có lẽ hôm nay bạn sẽ không được gặp người yêu dù cả hai đang ở rất gần nhau, bởi vì nửa kia vẫn đang bận rộn với công việc riêng. Thay vì cả hai cứ giận dỗi nhau như vậy, thì bạn hãy tìm niềm vui riêng khi ở cạnh bạn bè, và người thân nhé.
  Ngày thứ 6 này, Cự Giải sẽ có thể chi tiền cho việc mua sắm và sửa chữa các vật dụng yêu thích. Thế nhưng, cung hoàng đạo này cũng nên hết sức cẩn thận, và không nên chi tiêu phung phí quá nhiều vào những đồ vật không thật sự cần thiết.
  Con số may mắn của Cự Giải ngày 24/9/2021: 23, 74
  Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 24.9.2021 của 12 cung hoàng đạo
  SƯ TỬ 23 tháng 7 - 22 tháng 8
  Sư Tử định nghỉ ngơi và không muốn phải nghĩ ngợi gì, tuy nhiên bạn lại cảm thấy rất bồn chồn. Chòm sao này không biết nên làm gì để lãng quên đi cảm giác này. Thời điểm hiện tại, bạn đang khá lo lắng và rất mông lung về chuyện trong tương lai. Bạn không biết bản thân cần phải làm gì để có hướng đi phù hợp cho mình.
  Những bạn độc thân sẽ không có quá kỳ vọng quá nhiều vào vấn đề tình cảm trong thời gian sắp tới. Sư Tử đang để mọi chuyện xảy ra một cách rất tự nhiên, dù sao thì cuộc đời cũng chẳng bao giờ được như ý của bạn cả.
  Hôm nay sẽ không phải thời điểm thích hợp để bạn đầu tư đâu. Thay vào đó Sư Tử hãy nên tập trung chú ý đến những lĩnh vực khác của đời sống bởi vì bạn sẽ không gặp may trong những thương vụ này và khả năng thua lỗ là rất cao đấy.
  Con số may mắn của Sư Tử ngày 24/9/2021: 22, 78
  XỬ NỮ 23 tháng 8 - 22 tháng 9
  Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ sẽ cần phải tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để lấy lại sức, chứ đừng nên cặm cụi lao mình vào công việc như thế mãi được. Điều khôn ngoan nhất mà chòm sao này làm được trong hôm nay sẽ là tạm hoãn những công việc cá nhân lại và tận hưởng những điều thú vị khác trong cuộc sống.
  Về mặt tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn nữa nhé. Kỳ nghỉ dài này sẽ chính là cơ hội tốt cho bạn thể hiện tình cảm của bản thân với những người thân đấy, thử ở bên họ và nấu một bữa cơm và ăn uống quây quần bên bố mẹ bạn nhé.
  Chòm sao này sẽ có thể cảm thấy rất lo lắng khi mà tiền bạc bạn đang có đang dần cạn kiệt. Bạn hãy thận trọng hơn với những quyết định chi tiêu của mình nhé. Mua sắm quá đà sẽ chính là nguyên nhân khiến cho tiền bạc của bạn ra đi không kiểm soát đó.
  Con số may mắn của Xử Nữ ngày 24/9/2021: 13, 56
  THIÊN BÌNH 23 tháng 9 - 23 tháng 10
  Thiên Bình thể hiện được sự tài giỏi và khéo léo của bản thân, tuy nhiên sự nóng vội lại khiến cho bạn sẽ phải trả cái giá rất đắt. Cung hoàng đạo này thường có những quyết định vội vàng mà không suy nghĩ kỹ lưỡng. Đây chính là lý do khiến cho bạn dễ hối hận về những điều mà bản thân đã làm.
  Trong những mối quan hệ tình cảm của mình bạn luôn ghi điểm trong mắt người đối diện vì sự tự tin và năng động thu hút. Đang độc thân thì chắc chắn rằng cơ hội để tìm được một người như ý sẽ sớm đến với bạn mà thôi.
  Thiên Bình sẽ cần phải để ý đến tình trạng sức khỏe nữa nhé. Hãy ăn uống và tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để cơ thể được khỏe mạnh và giữ gìn vóc dáng bạn nhé.
  Con số may mắn của Thiên Bình ngày 24/9/2021: 10, 95
  Tử vi thứ 6 của bạn ngày 24-9-2021
  BÒ CẠP 24 tháng 10 - 22 tháng 11
  Bọ Cạp hãy học cách kiên nhẫn và bình tĩnh hơn nữa nhé, điều đó sẽ giúp cho chòm sao này có thể giải quyết mọi chuyện một cách dễ dàng nhất. Hôm nay, bạn không nên hời hợt, đánh giá mọi việc chủ quan quá nhé. Hãy học cách nhìn nhận bản chất vấn đề để nắm bắt tình hình được thấu đáo.
  Về phương diện tình cảm của chòm sao này ngày hôm nay sẽ không được suôn sẻ cho mấy. Bọ Cạp sẽ cần phải xem lại cách đối xử với nửa kia đi nhé. Bạn không nên lúc nào cũng kiểm soát đối phương một cách chặt chẽ như thế.
  Hôm nay cung hoàng đạo này sẽ không gặp nhiều may mắn cho túi tiền của mình. Tiền bạc sẽ không cánh mà bay, do đó bạn sẽ cần phải thắt chặt chi tiêu của mình hơn nữa đấy nhé.
  Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 24/9/2021: 22, 45
  NHÂN MÃ 23 tháng 11 - 21 tháng 12
  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Nhân Mã rất thích khoe khoang tài lẻ của mình và muốn được mọi người khen ngợi. Bạn cần cố gắng hơn nữa nếu như mong muốn đạt được thành tựu cao trong công việc. Vì nếu bạn không làm gì, thì sẽ rất dễ có thể bị tụt lại phía sau thôi.
  Nhân Mã đang rất hạnh phúc khi luôn có bố mẹ là chỗ dựa vững chắc cho mình. Gia đình sẽ chính là động to lớn giúp cho bạn không bị gục ngã sau những khó khăn và thử thách. Hãy dành thời gian quanh quẩn bên gia đình nhiều hơn bạn nhé.
  Bạn đang nghĩ ra những phương pháp để có thể kiếm thêm thu nhập, tuy nhiên Nhân Mã cũng cần chú ý đến cả việc tiết kiệm chi tiêu từ những khoản chi nhỏ nhất nhé. Có như vậy thì tài chính của bạn mới cải thiện được.
  Con số may mắn của Nhân Mã ngày 24/9/2021: 11, 46
  MA KẾT 22 tháng 12 - 19 tháng 1
  Tử vi ngày mới 12 chòm sao cho biết Ma Kết cần phải chăm sóc bản thân hơn nữa. Đừng quá tập trung cho công việc như thế, mà bỏ bê sức khỏe của mình như vậy. Hãy làm những điều bản thân yêu thích để cảm thấy được thư giãn và thoải mái hơn bạn nhé.
  Thời gian này, cả bạn và nửa kia đang có những giây phút ngọt ngào và tình cảm bên cạnh nhau. Đây chính là khoảng thời gian hai bạn có thể chia sẻ và thấu hiểu đối phương nhiều hơn nữa đây. Hãy chân trọng thứ tình cảm đẹp đẽ này mà cả hai đang dành cho nhau bạn nhé.
  Về phương diện tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không có nhiều biến động vào ngày thứ 6 này. Ma Kết vẫn cần có một khoản tiền tiết kiệm để có thể đề phòng sự cố bất ngờ xảy ra nhé.
  Con số may mắn của Ma Kết ngày 24/9/2021: 66, 89
  Tử vi ngày 24/9/2021 của 12 cung hoàng đạo
  BẢO BÌNH 20 tháng 1 - 18 tháng 2
  Bảo Bình sẽ có rất nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, tuy nhiên bạn cũng phải cố gắng hết sức nắm lấy may mắn lần này, vì không phải lúc nào thời cơ cũng đến với bạn đâu nhé. Hôm nay, chòm sao này sẽ cực kỳ hăng hái giúp đỡ mọi người, và điều đó cũng khiến cho bạn rất dễ bị lợi dụng đấy.
  Bảo Bình sẽ cần phải tự tìm ra niềm vui cho bản thân nhé. Bạn đừng nên cứ mãi ở trong nhà như thế, sau thời gian làm việc, hãy ra ngoài đi chơi và nói chuyện cùng với bạn bè để cho đầu óc được thư giãn nhé.
  Ngày hôm nay sẽ là ngày cực kỳ tốt để bạn có thể tính toán cụ thể cho những kế hoạch tài chính đang ấp ủ bấy lâu của mình. Điều kiện khách quan sẽ rất ủng hộ bạn mà thôi.
  Con số may mắn của Bảo Bình ngày 24/9/2021: 88, 90
  SONG NGƯ 19 tháng 2 - 20 tháng 3
  Song Ngư hôm nay sẽ gặp nhiều áp lực và khó khăn, điều đó khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Nếu chòm sao này muốn phát triển thêm kỹ năng gì thì hãy bắt tay ngay vào tìm hiểu và trang bị kiến thức cho bản thân nhiều hơn nữa, thông qua sách vở, báo đài đi nhé.
  Phương diện tình cảm sẽ là điều mà bạn sẽ không muốn nhắc đến trong ngày hôm nay, bởi vì mọi chuyện đang tiến triển không đúng như ý muốn của bạn chút nào cả. Nửa kia lúc nóng lúc lạnh khiến bạn cũng thật khó chiều.
  Có lẽ Song Ngư đã quá mệt mỏi rồi, do đó bạn cũng sẽ chẳng suy nghĩ được gì đâu. Tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi đi nhé, đừng để cho bản thân bị kiệt sức quá nhé.
  Con số may mắn của Song Ngư ngày 24/9/2021: 13, 56

Nguồn: xemtuvi.mobi